สุจริตไทย
การศึกษา สื่อ ผลงาน นวัตกรรมด้านการศึกษา

การอบรมออนไลน์ หลักสูตร “สุจริตไทย” จบแล้วได้รับ “เกียรติบัตร” ไว้เก็บผลงาน แชร์เลย

11/08/2019

สวัสดีครับทุกๆท่านในเช้าวันหยุดวันอาทิตย์ ที่ 11 สิงหาคม 2562 ก่อนวันแม่ 1 วัน วันนี้ เว็บไซต์ ครูภูธร ดอทคอม มีหลักสูตรการเรียนออนไลน์ มาฝากทุกๆท่านได้เข้าไปเรียนรู้ ทุกเพศทุกวัย อบรมเสร็จแล้วได้รับเกียรติบัตร เอาไว้เก็บผลงาน หรือเก็บสะสมชั่วโมงการอบรมด้วยครับ หลักสูตรที่นำมาแนะนำวันนี้ คือ หลักสูตร สุจริตไทย เป็นหลักสูตรที่ เสริมสร้างคุณธรรมความสุจริต และความซื่อสัตย์ ให้เกิดขึ้นในสังคมไทยเพื่อให้เกิดความโปร่งใส และเป็นธรรม ในทุกหน่วยของสังคมตั้งแต่ระดับบุคคล ระดับองค์กร จนถึงระดับสากล เพื่อความสำเร็จที่มั่นคงและยั่งยืน การอบรมก็ทำได้ง่ายๆ เราไปเริ่มอบรมกันเลยครับ

  1. เข้าเว็บไซต์ https://www.thaihonesty.org/ เพื่อทำการลงทะเบียนหลักสูตรสำหรับกลุ่มต่างๆ เช่น นักศึกษา ข้าราชการ บุคคลทั่วไป

2. เข้าสู่บทเรียน(ปุ่มสีแดง)สำหรับเรียนในหลักสูตร

3.สำหรับสมาชิกใหม่ให้ “ลงเบียนสมัครสมาชิก” ก่อนเข้าสู่ระบบ

4. กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน ในการลงทะเบียน

5. เริ่มทำการอบรมให้มีความคืบหน้าเต็ม (…/82) กดถัดไปเรื่อยๆในการอบรม

ุ6. ในระหว่างการอบรมก็จะมีแบบสอบถามให้เราตอบ ให้ตอบคำถาม หากตอบผิดให้ตอบใหม่ให้ถูกต้อง แล้วกด “หน้าถัดไป” จนจบหลักสูตร

7. เมื่ออบรมและตอบคำถามจบก็จพได้รับ เกียรติบัตร สามารถพิมพ์ออกมาเก็บเป็นผลงานได้เลย

ครูภูธร ดอทคอม ก็ได้นำเอาหลักสูตรดีๆมาให้ทุกท่านได้อบรมรับเกียรติบัตร เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป การอบรมออนไลน์นี้นั้น สะดวก สะบาย อยู่ที่ไหนก็อบรมได้ไม่เบียดบังเวลาส่วนตัวของเรา รีบๆเข้าไปอบรมรับเกียรติบัตรกันนะครับ ครูภูธร ดอทคอม จะหาหลักสูตรดีๆ รูปแบบนี้มาให้ทุกท่านเรื่อยๆ ขอให้ทุกท่านติดตาม เว็บไซต์ www.kruphutorn.com กันด้วยนะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *